TAXI TẢI THANH HÓA

Taxi Tải Thanh Hóa ✅ Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, taxi tải thương hiệu uy tín số 1️⃣ tại Thanh Hóa. Với hệ thống xe tải, taxi tải đa tải trọng từ 0.5 – 5 tấn đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển nội, ngoại thành, vận chuyển liên tỉnh từ Thanh Hóa.

BẢNG GIÁ CƯỚC XE TẢI, TAXI TẢI THANH HÓA

1. BẢNG GIÁ CƯỚC XE TẢI, TAXI TẢI ĐI TRONG THÀNH PHỐ THANH HÓA (PHẠM VI DƯỚI 30KM)

 • Áp dụng cho tất cả các khách hàng thuê xe tải tại Thanh Hóa
 • Xe đi các tỉnh miền núi: Yên Bái, Cao Bằng, Điện Biên, Lạng Sơn, Sơn La, Hà Giang, Lai Châu, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%.
 • Khách hàng chịu phí cầu phà, bến bãi.
 • Ưu đãi giảm 70% cho chiều ngược lại nếu khách hàng sử dụng cả 2 chiều.
 • Giá cước được căn cứ theo đồng hồ tính tiền trên xe ô tô hoặc quãng đường theo Google Maps.

2. BẢNG GIÁ CƯỚC XE TẢI, TAXI TẢI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH

 • Các tỉnh miền núi: Lạng Sơn, Yên Bái, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%.
 • Áp dụng với các điểm đến cách Thanh Hóa từ 30km/1 chiều trở lên mới làm hợp đồng.
 • Quý khách đi 1 chiều được tính 01 chiều, nếu đi chiều về thì được tính bằng 30% của chiều đi.

Quý khách hàng giá trên chưa bao gồm chi phí cầu đường, qua phà (nếu có) bảng giá taxi tải được niêm yết công khai trên xe và trên website của chúng tôi.

KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG TAXI TẢI THANH HÓA

Taxi tải Thanh Hóa xin gửi đến quý khách hàng kích thước và tải trọng tất cả các loại xe tải, taxi tải mà chúng tôi cung cấp. Dựa vào kích thước và tải trọng quý khách hàng có thể tính toán lựa chọn xe tải cho hợp lý.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với Hotline : 0944952909 – 0971624606 để được hỗ trợ chọn xe cho phù hợp.

BẢNG KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG XE TẢI

LOẠI XE DÀI RỘNG CAO
Xe tải 0.5 Tấn(500kg) 1.9m 1.4m 1.4m
Xe tải 0.7 Tấn(700kg) 2.1m 1.5m 1.5m
Xe tải 1 Tấn(1000kg) 3m 1.55m 165m
Xe tải 1.25 Tấn(1250kg) 3.1m 1.6m 1.7m
Xe tải 1.4 Tấn(1400kg) 3.4m 1.67m 1.75m
Xe tải 2.5 Tấn(2500kg) 4.3m 1.9m 2m
Xe tải 3.5 Tấn(3500kg) 5m 2.1m 2.2m
Xe tải 5 Tấn (5000Kg) 6.1m 2.2m 2.35m
Xe tải 7 Tấn (7000Kg) 6.8m 2.2m 2.3m

Lưu ý: Taxi tải  Thanh Hóa chỉ trở dưới tải trọng và dưới kích thước tối đa tùy theo đặc điểm hàng hóa của quý khách hàng.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TAXI TẢI THANH HÓA

 • Công ty luôn đảm bảo giao hàng, vận chuyển đúng thời gian, đúng địa điểm và đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa.
 • Công ty cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hay cả tập đoàn lớn.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ về vận chuyển cho khách hàng như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển kho bãi, nhà xưởng; dịch vụ taxi tải; taxi tải chuyển nhà; cho thuê xe tải chở hàng Thanh Hóa….
 • Với nhiều năm hoạt động, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thanh Hóa  sở hữu số lượng lớn hơn 50 xe tải với nhiều, chủng loại trọng tải từ 0.5 tấn cho đến 30 tấn. Tất cả các đều hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt, được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn ngay cả khi chạy đường dài, hoạt động 24/24, có mặt ngay khi khách hàng cần.
 • Công ty Vận chuyển Thanh Hóa sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về quy trình vận chuyển, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về lái xe đường dài; thông thạo địa hình, các tuyến đường từ bắc vào nam đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, đúng tiến độ.
 • Không những vậy, đội ngũ nhân viên của công ty còn luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nhiệt tình và luôn bảo quản tốt hàng hóa của khách hàng.
 • Luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản, đồ đạc của khách hàng. Cam kết đền bù và chịu mọi trách nhiệm đối với các tài sản bị thất thoát, bị hư hại do nhân viên của công ty gây ra.
 • Dịch vụ taxi tải nhanh của công ty tính phí hợp lý, chính xác, đi bao nhiêu tính bấy nhiêu, không tính hơn cho khách hàng. Trước khi thực hiện giao dịch đều có báo giá cụ thể cho khách hàng, cam kết không phát sinh các chi phí ngoài trừ trường hợp khách có yêu cầu thêm.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng có hợp đồng cho thuê xe tải dài hạn

Xem thêm chi tiết bảng giá các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thanh hóa. ===>> Xem chi tiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ miễn phí của Thanh Hóa : 0944952909 – 0971624606. Vận Chuyển Thanh Hóa cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ taxi tải vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chi phí ưu đãi nhất!

Trân Trọng Cảm Ơn Qúy Khách Hàng Đã Tin Tưởng Vào Dịch Vụ Của Chúng Tôi ! 

post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *